Giới thiệu về THPBETON

THPBETON đơn vị sản xuất, phân phối bồn tắm Terrazzo, chậu rửa Terrazzo, thiết bị vệ sinh, sản xuất Terrazzo, uy tín, chất lượng số 1 tại Đà nẵng

Chúng tôi là ai?

 – Trải qua hơn  5 năm hoạt động trọng lĩnh vực sản xuất vật liệu, thiết bị Terrazzo, THPBETON chính thức được thành lập với phương châm mang đến cho khách hàng sự chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. THPBETON luôn nỗ lực phấn đấu để đưa tới khách hàng những những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế mới nhất, đa dạng với không gian khách hàng nhất, khẳng định được thương hiệu của THPBETON trong và ngoài nước.

Chúng tôi làm gì?

 – Với việc sản xuất  và thi công các sản phẩm và dịch vụ như: Bồn tắm Terrazzo, chậu rửa, vòi rửa tay, sàn terrazzo, tường terrazzo, Tường hiệu ứng, bàn ghế  terrazzo.. Thì THPBETON đang ngày càng thể hiện mình là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu khó tính của khách hàng nên THPBETON chú trọng đến mẫu  mã  sản phẩm  luôn được cập nhật thường xuyên, chất lượng sản phẩm cao nhất nhất, giá cả tốt nhất thị trường, mong muốn của THPBETON là mang đến giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của THPBETON.

THPBETON với xứ mệnh mang đến niềm tin vĩnh cữu cho khách hàng, không ngừng cãi thiện sản phẩm để đưa thương hiệu THPBETON ngày càng lớn mạnh hơn.

Chúng tôi tạo nên khác biệt?

–  THPBETON luôn nỗ lực hết mình để cải  thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. THPBETON có đội ngũ hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ  trợ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình.

Sứ mệnh của THPBETON?

 – Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất.

 – Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất

 – Không ngừng duy trì, phát  triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Phong cách của THPBETON

– Là đơn vị sản xuất THPBETON luôn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn thiết kế cho khách hàng tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ bên THPBETON. Chúng tôi phục vụ khách hàng thứ 2 – 7 từ 8h đến 17h30

Dịch vụ của THPBETON

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7

– Bảo hành 12 tháng.

– THPBETON đơn vi sản xuất và phân phối trên toàn quốc.\

Phương thức thanh toán

– Đặt cọc 50% trên giá trị sản phẩm

– Chuyển khoản qua  ATM

– Giao dịch tại văn phòng THPBETON: 27 Hoàng văn thái, Phường hòa khánh nam, Q. liên chiểu, TP. DN

Phương thức vận chuyển

– Chuyển hàng  qua dịch vụ qua xe vận chuyển.

THPBETON phục vụ khách hàng 24/7, khách hàng cũng có thể  gọi vào hotline: 0392949493 để được hỗ trợ. THPBETON hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng xây dựng lên tổ ấm cho gia đình của mình.

                   THPBETON – SẢN XUẤT THIẾT BỊ TERRAZZO