1g

Hướng dẫn lắp đặt bồn tắm

Kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở “Ăn ngon – Mặc đẹp” mà còn có “Sống sang”. Vì vậy, các thiết bị nhà tắm cao cấp ngày càng được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Xu hướng thiết kế bồn tắm 2022

Năm 2022 với sự biến đổi của tình hình kinh tế kéo theo sự thay đổi trong phong cách thiết kế không gian nhà ở, trong đó có phòng tắm. Đầu tiên có thể kể đến đó là việc thay đổi giữa những yếu tố cầu kỳ phức tạp chuyển sang đơn giản nhưng tinh tế. Tiếp nữa đó là yếu tố đa sắc màu được thay bằng những màu đơn sắc. Thpbeton với cương vị là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp, chúng tôi hiểu mình được mong muốn của khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, Với phương châm “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, Thpbeton luôn cấp nhật những thiết kế mới nhất cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất, Bộ sưu tập Bồn tắm 2022 với kiểu dáng mới mẻ, nhưng đầy đủ yếu tố: Sang trọng, tinh tế, chất lượng, đa dạng mẫu mã.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bồn tắm

BƯỚC 1 : CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BỒN TẮM NẰM

BẠN CẦN TÍNH TOÁN VỊ TRÍ LẮP BỒN TRONG PHÒNG TẮM, VỊ TRÍ THƯỜNG THẤY LÀ SÁT TƯỜNG HOẶC CHÍNH GIỮA KHÔNG GIAN ĐỂ ĐẢM BẢO GỌN GÀNG VÀ ĐẠT THẨM MỸ NHẤT.

image
 VỊ TRÍ GÓC TƯỜNG                               VỊ TRÍ CHÍNH GIỮA KHÔNG GIAN

BƯỚC 2 : CHUẨN BỊ ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC VÀ THOÁT NƯỚC

+ CHUẨN BỊ ỐNG DẪN NƯỚC : NHỮNG ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC NÀY SẼ CÓ ĐƯỜNG KÍNH 21MM TRÊN TƯỜNG HOẶC TRÊN SÀN CHO MỖI VÒI NƯỚC. VÀ ĐẶT THEO HƯỚNG TỪ DƯỚI CHÂN KHI NẰM TRONG BỒN TẮM. ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG KHI NGỒI HOẶC ĐỨNG SẼ VA VÀO VÒI.

  • ỐNG THOÁT NƯỚC : ĐƯỜNG KÍNH CỦA ỐNG 60MM CAO HƠN MẶT SÀN 30MM, DỰA THEO KÍCH THƯỚC ĐẤY CỦA MỖI BỒN TẮM CỦA NHÀ SẢN XUẤT THPBETON MÀ ĐẶT VỊ TRÍ CHO PHÙ HỢP.
  • NGOÀI RA, NÊN CÓ MỘT LỖ THOÁT NƯỚC SÀN BÊN TRONG ĐẤY BỒN TẮM ĐỂ NGĂN NGỪA NƯỚC BỊ KẸT TRÊN SÀN TRONG TRƯỜNG HỢP RÒ RỈ Ở BẤT CỨ VỊ TRÍ NÀO CỦA BỒN TẮM.

* CHÚ Ý : ĐỂ CHUẨN BỊ VỊ TRÍ CỦA ỐNG CẤP NƯỚC VÀ THOÁT NƯỚC SÀN , PHẢI TUÂN THỦ THEO TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC CỦA TỪNG LOẠI BỒN TẮM CỦA THPBETON.

image 1
Hình 2: Hướng dẫn lắp đặt bồn

BƯỚC 3 : ĐẶT ỐNG & LẮP ĐẶT VÀO VỊ TRÍ

  • ĐÂY LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA NHIỀU NGƯỜI ĐỂ ĐƯA BỒN TẮM VÀO VỊ TRÍ. BỒN TẮM THƯỜNG CÓ KHỐI LƯỢNG KHOẢNG 160KG, NÊN CẨU VÀ DÙNG XE KÉO ĐỂ ĐƯA VÀO VỊ TRÍ CHO THUẬN LỢI, TRÁNH VA CHẠM GÂY SỨC MẺ HOẶC HƯ HỎNG BỒN TẮM.
  • TRƯỚC KHI HẠ BỒN TẮM XUỐNG NỀN THÌ TA NÊN ĐẶT ÔNG RỤT GÀ THOÁT NƯỚC VÀO VỊ TRÍ LỖ THOÁT CHỪA SẴN TRÊN SÀN NHÀ NHƯ HÌNH MÌNH HỌA Ở BƯỚC 2.
  • CUỐI CÙNG HẠ BỒN TẮM XUỐNG BỀ MẶT SÀN VÀ DÁN BẰNG SILICON TÙY VÀO MÀU SẮC BỒN TẮM LÀ XONG.
image 8
 DÙNG SILICON DÁN VÀO ĐÁY BỒN TẮM
image 7
LẮP ỐNG THOÁT VÀ ĐẶT VÀO VỊ TRÍ  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỒN TẮM

SỬ DỤNG BỒN TẮM NẰM CHO HOẠT ĐỘNG TẮM RỬA , THƯ GIÃN LÀ ĐIỀU MÀ MỖI CHÚNG TA ĐỀU ƯA THÍCH. TUY VẬY CÁCH SỬ DỤNG BỒN TẮM NẰM SAO CHO HIỆU QUẢ LÀ ĐIỀU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT. HÃY SỬ DỤNG BỒN TẮM THEO NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

BƯỚC 1 : KIỂM TRA XEM BỒN CÓ VẬT LẠ BÊN TRONG HAY KHÔNG. VỆ SINH LÀM SẠCH LÒNG BỒN TẮM BẰNG CÁCH XẢ MỘT LƯỢNG NƯỚC VỪA PHẢI GIÚP XẢ SẠCH BỤI BẨN BÁM TRÊN BỀ MẶT BỒN. SAU ĐÓ XẢ NƯỚC VÀO LÒNG BỒN TẮM. CHÚ Ý LƯỢNG NƯỚC ĐẠT 3/4 THÀNH BỒN THÌ KHÓA VÒI, TRÁNH ĐỂ NƯỚC QUÁ NHIỀU TRÀN MIỆNG BỒN.

image 9
LƯỢNG NƯỚC ¾ THÀNH BỒN TẮM       LƯỢNG NƯỚC ĐỦ KHI VÀO NẰM SẼ KHÔNG TRÀN RA NGOÀI

BƯỚC 2 : KHI XẢ NƯỚC VÀO BỒN ĐỦ LƯỢNG NƯỚC CẦN THIÊT BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG THÊM CÁC SẢN PHẨM TẠO BỌT NHƯ SỮA TẮM, TINH DẦU,… HOẶC NẾU CÓ ĐIỀU KIỆN HƠN BẠN CÓ THỂ THỨ GIẢN BẰNG CÁCH DÙNG CÁNH HOA HỒNG VÀO BỒN TẮM NHƯ NHỮNG BỘ PHIM LÃNG MẠN ĐỂ TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI VÀ TUYỆT VỜI HƠN. THẮP NẾN, LÀM LY CHAMPAGNE, MỞ NHẠC NHẸ NHÀNG RỒI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG.

image 10
Hướng dẫn vệ sinh bồn tắm đúng cách

CÁCH VỆ SINH BỒN TẮM

– VIỆC VỆ SINH BỒN TẮM NẰM CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG VIỆC QUAN TRỌNG CẦN THỰC HIỆN HÀNG NGÀY VÀ GIÚP CHO BỒN TẮM CỦA GIA ĐÌNH BẠN LUÔN SẠCH SẼ , ĐẸP MẮT VÀ ĐỘ BỀN CAO. ĐỂ VỆ SINH BỒN TẮM NẰM BẠN CHỈ CẨN CHUẨN BỊ MỘT MIẾNG VẢI ƯỚT VÀ DUNG DỊCH TẨY RỬA THÔNG THƯỜNG HOẶC CÓ THỂ DÙNG CHANH ĐỂ RỬA, LƯU Ý KHÔNG NÊN SỬ DỤNG CÁC CHẤT TẨY CÓ CHỨA AXIT, AXETON HOẶC DUNG DỊCH AMMONIAC VÌ SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ SÁNG BÓNG , ĐẸP MẮT CỦA SẢN PHẨM.- NẾU GIA ĐÌNH BẠN CÓ VIỆC VÀ KHÔNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG MỘT THỜI GIAN, HÃY THÁO HẾT NƯỚC KHỎI BỒN VÀ ĐẶT Ở NHỮNG NƠI KHÔ THOÁNG, TRÁNH CÁC CHẤT KHÍ ĂN MÒN.

image 11
Cách vệ sinh bồn tắm sau khi sử dụng

One Reply to “Hướng dẫn lắp đặt bồn tắm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.